red kiwi e sigara - Royal Honey

Facilities

Trường mầm non Flying Fingers School được thiết kế và xây dựng với các tiêu chí Thiên nhiên, thân thiện, thẩm mỹ, an toàn, hiện đại. Mọi công tác xây dựng của FFS đều được kiểm soát gắt gao và chặt chẽ trong quá trình thi công và setup. Tất cả trang thiết bị sử dụng trong trường, đặc biệt là thiết bị liên quan trực tiếp tới học sinh đều được chọn lựa kĩ lưỡng, như sử dụng đá ốp tự nhiên, sử dụng gỗ sồi trắng để đóng toàn bộ bàn ghế, ngăn tủ…(để trẻ có 1 môi trường an toàn và luôn thấy mình được tôn trọng, được trưởng thành)

FFS có tổng diện tích 2500m2, được chia thành các khu vực chính

1. Khu vực lớp học: Gồm 18 phòng học, diện tích trung bình mỗi phòng học là 80m2. Mỗi phòng học được thiết kế theo hướng mở, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên bằng cách sử dụng mảng kính lớn, và tại mỗi mảng kính lớn trong lớp học đều được trồng 1 cây xanh. Mỗi phòng học đều được trang bị:

  • Bảng tương tác thông minh với hệ thống máy chiếu gần hiện đại
  • Hơn 300 món giáo cụ phục vụ phương pháp Montessori.
  • Sảnh đón tiện lợi – nơi trẻ có thể tự cất giày dép, áo khoác và ba lô vào ngăn tủ cá nhân.
  • Kho và khu pha chế riêng biệt.
  • Nhà vệ sinh khép kín, sang trọng.
  • Ban công xanh – nơi trẻ có thể tự trồng và chăm sóc cây xanh.

2. Khu vực hiệu bộ:

Toàn bộ khu vực hiệu bộ được tổ chức tại tầng 4

3. Khu vực lớp kĩ năng: gồm các phòng được thiết kế đặc biệt, đầy đủ dụng cụ và thiết bị theo tiêu chuẩn và phù hợp với từng loại hình chuyên biệt, như lớp học nấu ăn, lớp múa, lớp khiêu vũ, …

4. Khu vực sân chơi: Rộng 1500m2, được chia thành 2 khu

  • Sân trường: được trải nhựa pit – giữ gìn sự an toàn tuyệt đối cho trẻ trong lúc chơi tự do hoặc vận động
  • Mái mưa được thiết kế vòng quanh trường, xuất phát từ điểm đón học sinh và dẫn vào các lớp, đảm bảo an toàn cho học sinh trong mọi điều kiện thời tiết.
  • Khu cát nước và vận động liên hoàn đa năng trên sân thượng, bên cạnh là vườn hoa và cây xanh được thiết kế đầy sáng tạo và độc đáo.

5. Thư viện: được thiết kế hướng ra thiên nhiên rộng 150m2 với 3000 đầu sách để phụ huynh và học sinh sử dụng miễn phí. Thư viện được mở cửa tự do để tổ chức câu lạc bộ Đọc sách cùng con, các buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm.

6. Phòng thể chất: rộng hơn 100m2, được thiết kế không gian mở nhìn ra vườn cây tái chế và được trang bị đầy đủ vật dụng để trẻ ở các lứa tuổi đều có thể tập gym, vận động theo phương pháp Glenn Doman

7. Môi trường xanh: Trường được phủ xanh với hệ thống các cây đặc trưng báo mùa, cây đặc trưng cho 3 miền Tổ quốc và cây leo được thiết kế trồng đặc biệt trong những vật tái chế.