red kiwi e sigara - Royal Honey

Teachers

Về phương pháp Montessori, chúng tôi có 02 chuyên gia Montessori quốc tế, trực tiếp đứng lớp giảng dạy cho học sinh. Không chỉ có bề dày kinh nghiệm tổ chức Montessori trong môi trường tiêu chuẩn cao, chuyên gia Montessori quốc tế trực tiếp tiếp xúc và giảng dạy giúp trẻ trở nên tự tin trong giao tiếp và tăng cường vốn tiếng Anh cao.

Về chương trình mầm non tích hợp, đồng hành cùng chúng tôi là 02 tiến sĩ giáo dục: Tiến sỹ Đinh Thanh Tuyến và Tiến sỹ Nguyễn Việt Hùng. Đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy của FFS được tuyển chọn khắt khe về con người và trình độ chuyên môn. Toàn bộ giáo viên trong trường được tham gia các khóa đào tạo về Montessori, các nguyên tắc giao tiếp, về phương pháp giáo dục mầm non hiện đại, các khóa sơ cấp cứu, cứu hỏa…do đội ngũ tư vấn, quản lý chuyên môn nhà trường trực tiếp hướng dẫn cùng với các chuyên gia ngành khác.

Với giáo viên FFS, điều chúng tôi đề cao chính là về mặt con người, về tấm lòng và tình yêu thương con trẻ. Bên cạnh chuyên môn cao, sự năng động, không ngừng được bồi dưỡng thêm nghiệp vụ, mỗi nhân sự của FFS đều có những thế mạnh riêng mà chúng tôi tin không chỉ con trẻ, quý phụ huynh cũng sẽ hài lòng khi đồng hành cùng chúng tôi.

 

Ban giám hiệu

Tổ dạy

  • Chương trình giáo dục @en
  • Đội ngũ giáo viện @en
  • Tin tức @en
  • Trung tâm FFC @en