Những công tác chuẩn bị cho năm học mới 2021 -2022 tại FFS

04/09/2021

Trong bối cảnh dịch Covid -19 vẫn diễn ra phức tạp, quán triệt tinh thần phòng chống dịch của Bộ GDĐT trường Mầm non Những Ngón Tay Bay mặc dù không tổ chức Lễ khai giảng. Tuy nhiên, để chào đón năm học mới nhà trường vẫn tiến hành các công đoạn chuẩn bị đầy đủ và chu đáo để sẵn sàng đón trẻ quay lại trường học bất cứ lúc nào.

Suốt 2 tháng vừa qua trước thềm năm học các thầy cô giáo trong ban chuyên môn đã tích cực họp, trao đổi để soạn thảo giáo án cho năm học mới thêm hấp dẫn, phù hợp hơn cho từng khối lớp.

Trang thiết bị, cơ sở vật chất tại trường liên tục được kiểm tra, tu sửa, bảo hành và thay mới kịp thời để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn dành cho học sinh.

Hưởng ứng Lễ khai giảng trực tuyến của cả nước trên truyền hình, Nhà trường đã thông báo tới toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh về lịch khai giảng của BGĐ ĐT, Ngoài ra, nhà trường có tổ chức buổi lễ gặp mặt nhỏ của các cô giáo chủ nhiệm với học sinh và phụ huynh để trao đổi kế hoạch học tập của năm mới, cũng như kịp thời động viên khích lệ tinh thần của học sinh.

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng năm học mới, ngày 4/9/2021 toàn thể CBNV trường Mầm non Những Ngón tay bay đồng loạt hưởng ứng phong chào thay Ảnh đại diện để chúc mừng năm học mới.

BGH nhà trường gửi tới toàn thể CBNV, học sinh và phụ huynh bức thư chào mừng năm học mới.